Khách hàng cần biết

Thông báo về việc làm thủ tục chuyển “GCN QSDĐƠ, QSHNƠ & TSKGLVĐ” sang tên khách hàng thuộc DA “KDC Long Thọ - Phước An, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai”


- Căn cứ nội dung hợp đồng giữa Tổng công ty Đầu tư phát triển nhà và đô thị với quý khách hàng về việc chuyển nhượng quyền sử dụng ô đất thuộc dự  án Khu dân cư Long Thọ - Phước An, huyện Nhơn trạch, tỉnh Đồng Nai

      Tổng công ty Đầu tư phát triển nhà và đô thị đã thông báo nhiều lần (qua hình thức gửi thư và gọi điện thoại trực tiếp) để mời quý khách hàng đến Chi nhánh – Sàn giao dịch bất động sản phía Nam trực thuộc Tổng công ty làm thủ tục chuyển tên GCN QSDĐƠ, QSHNƠ & TSKGLVĐ cho khách hàng. Nhưng đến nay quý khách hàng vẫn chưa bố trí thời gian đến Chi nhánh để thực hiện các thủ tục cấp giấy chứng nhận.

      Để hoàn tất thủ tục chuyển tên GCN QSDĐƠ, QSHNƠ & TSKGLVĐ cho khách hàng theo nội dung hợp đồng hai bên đã ký, Tổng công ty Đầu tư phát triển nhà và đô thị đề nghị Quý khách hàng (có tên trong danh sách đính kèm bên dưới) vui lòng đến Chi nhánh – Sàn giao dịch bất động sản phía Nam trực thuộc Tổng công ty trước ngày 30/03/2013 để làm các thủ tục theo hướng dẫn này (Nhấp chuột vào đây để xem hướng dẫn).

      Nếu quá thời hạn trên 15 ngày mà Quý khách hàng vẫn không đến Chi nhánh để làm các thủ tục như hướng dẫn thì Tổng công ty sẽ không chịu trách nhiệm làm thủ tục chuyển tên GCN QSDĐƠ, QSHNƠ & TSKGLVĐ cho khách hàng theo mục 5 – khoản 4.1 – Điều 4 của hợp đồng hai bên đã ký. Quý khách hàng tự chịu trách nhiệm liên hệ với các cơ quan chức năng để làm thủ tục cấp GCN QSDĐƠ, QSHNƠ & TSKGLVĐ đứng tên khách hàng, đồng thời đề nghị quý khách hàng bố trí thời gian đến Chi nhánh để làm thủ tục nộp hết số tiền còn nợ (nếu có) và thanh lý hợp đồng. Mọi thắc mắc và khiếu nại của Quý khách sau thời điểm này sẽ không được giải quyết.

Rất mong nhận được sự hợp tác của Quý khách.

Trân trọng kính chào!

 

GIÁM ĐỐC

Bùi Giang Nam

(Đã ký)

Mọi chi tiết xin liên hệ: CN - Sàn Giao dịch bất động sản HUD phía Nam.

Địa chỉ: Tầng trệt HUD Building, 159 Điện Biên Phủ-P.15-Q.Bình Thạnh-Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08.35180436 – 08.35180437


Ngày đăng: 21/02/2013 - Lượt xem: 2491

Các tin khác